Phun xăm thẩm mỹ là gì? Giá phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu?


Phun xăm thẩm mỹ là một hình thức làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Nhờ phun xăm thẩm mỹ mà các bạn có thể có được một đôi môi, một cặp lông mày quyến rũ. Vậy đây là hình thức làm đẹp như thế nào, giá phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu. Hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết về hình thức làm đẹp này nhé!

Phun xăm thẩm mỹ là gì?

Trước khi tìm hiểu về giá học phun xăm thẩm mỹ thì chúng ta cần biết được đây là hình thức làm đẹp như thế nào. Phun xăm thẩm mỹ hiện nay là một hình thức làm đẹp khá phổ biến. Đây là kỹ thuật sử dụng máy phun xăm có đầu kim siêu nhỏ để đưa mực sâu vào lớp thượng bì của da của các chuyên viên. Hiện nay, phun xăm thẩm mỹ thường được áp dụng cho môi, lông mày để cải thiện những khuyết điểm.

Phun xăm thẩm mỹ là hình thức làm đẹp phổ biến
Phun xăm thẩm mỹ là hình thức làm đẹp phổ biến

Phun xăm thẩm mỹ là loại hình làm đẹp phổ biến ở nhiều cơ sở làm đẹp trên toàn quốc. Hình thức thẩm mỹ này có 3 dịch vụ phun xăm chính, bao gồm:

 • Phun xăm môi: Hình thức phun xăm này có tác dụng loại bỏ những khuyết điểm của môi như: môi thâm, môi xỉn màu, môi nhạt màu, môi thô ráp hay viền môi không thô ráp. Từ đó, các bạn sẽ có được một đôi môi hồng hào, căng mọng.
 • Phun xăm chân mày: đây là hình thức thẩm mỹ giúp cho chân mày bạn cải thiện được khuyết điểm như lông mày thưa, chân mày lệch hay chân mày không có dáng. Nhờ phun xăm, bạn sẽ sở hữu được cặp chân mày đẹp, duyên dáng.
 • Phun xăm mí mắt: giúp cải thiện khuyết điểm như mắt một mí, hai mí không đều, mắt nhỏ. Hình thức phun xăm này giúp bạn có đôi mắt to tròn hơn.

Phun xăm ở cơ sở nào thì uy tín và giá cả bao nhiêu?

Tìm một cơ sở uy tín có mức giá phun xăm thẩm mỹ phù hợp là điều mà không phải ai cũng làm được bởi. Một cơ sở thẩm mỹ chất lượng sẽ có bao gồm các yếu tố như trang thiết bị, kỹ thuật phun xăm, mực phun, chi phí dịch vụ,…

Giá cả của dịch vụ làm đẹp phun xăm được nhiều người quan tâm
Giá cả của dịch vụ làm đẹp phun xăm được nhiều người quan tâm

Giá phun xăm thẩm mỹ

Giá phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu là vấn đề mà khá nhiều người quan tâm. Hiện nay, mỗi cơ sở thẩm mỹ đều có mức giá dịch vụ phun xăm khác nhau. Tùy vào quy mô cơ sở, công nghệ phun xăm, chất lượng hay trình độ kỹ thuật viên,… mà cơ sở thẩm mỹ sẽ đưa ra các mức giá phù hợp. Bên cạnh đó, mỗi loại hình phun xăm thẩm mỹ cũng có có những mức giá khác nhau.

Thông thường, cơ sở thẩm mỹ mà sử dụng công nghệ phun xăm tiên tiến hiện đại, loại mực phun xăm chất lượng cao có thành phần từ thảo dược thiên nhiên và đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao sẽ có chi phí dịch vụ cao hơn so với những cơ sở có dịch vụ không đảm bảo. Ngoài ra, cơ sở thẩm mỹ nào càng có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại thì chi phí cũng sẽ cao hơn.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá phun xăm

Mức giá phun xăm sẽ bị tác động bởi nhiều yếu tố, chẳng hạn:

 • Màu sắc phun và kỹ thuật phun.
 • Mực phun chất lượng cao được nhập khẩu từ châu Âu, Hàn Quốc;
 • Các máy móc, thiết bị phun xăm hiện đại, đầu kim được sử dụng để phun xăm siêu mảnh và kết hợp với đầu phun điện tử. Nhờ đó, quá trình phun xăm diễn ra an toàn, lên màu chuẩn và không làm tổn thương da;
 • Các chuyên gia, kỹ thuật viên phun xăm có tay nghề cao
 • Quá trình phun xăm được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng
Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên từ phun xăm thẩm mỹ
Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên từ phun xăm thẩm mỹ

Giá phun xăm trung bình là bao nhiêu?

Các bạn nên chọn phun xăm thẩm mỹ ở các cơ sở lớn. Mặc dù chi phí có thể cao hơn các cơ sở khác nhưng chất lượng dịch vụ ở đây trên cả tuyệt vời và rất được lòng khách hàng. Dưới đây là giá phun xăm thẩm mỹ trung bình của các cơ sở uy tín.

 • Phun mí mắt: 2 triệu đồng, giá khuyến mãi là 500 nghìn đồng.
 • Phun tán bột magic: 3 triệu đồng, giá khuyến mãi là 850.000 đồng.
 • Phun môi bắt huyết thanh: 5 triệu đồng, giá khuyến mãi là 1.200.000 đồng;
 • Phun mày ombre: 4.500.000 đồng, giá khuyến mãi là 1.800.000 đồng.
 • Phun mày 3D hiệu ứng bút chì: 4.000.000 đồng, giá khuyến mãi là 1.600.000 đồng

Hàng tháng, Seoul Spa sẽ có các ưu đãi dành cho khách hàng nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể làm đẹp và nâng cấp bản thân. Tuy nhiên, không vì điều này mà chất lượng dịch vụ đi xuống mà chính sách này sẽ đánh vào niềm tin của khách hàng vào chất lượng dịch vụ ở đây.

Phun xăm thẩm mỹ giúp bạn tự tin hơn
Phun xăm thẩm mỹ giúp bạn tự tin hơn

Phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp cho các bạn loại bỏ những khuyết điểm xấu trên khuôn mặt và mang lại sự tự tin. Các bạn nên chọn làm đẹp ở các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng như Seoul Spa mà giá phun xăm thẩm mỹ ở đây cũng khá phù hợp.

Xem thêm:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận