Địa điểm dạy nghề chăm sóc da Cần Thơ chất lượng


Cần Thơ cũng là một trong 3 thành phố lớn của Việt Nam. Và tại đây ngành nghề spa, chăm sóc da cũng vô cùng phát triển. Vì thế, nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ muốn theo đuổi nghề chăm sóc da, các cơ sở, trung tâm dạy nghề này cũng xuất hiện rất nhiều. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những địa chỉ dạy nghề chăm sóc da Cần Thơ uy tín, chất lượng nhé!

1. Trường đào tạo thẩm mỹ Quốc tế – Seoul Academy

Đây là học viện đào tạo, dạy nghề chăm sóc da Cần Thơ có uy tín, chất lượng. Có phương pháp giảng dạy khoa học, cơ sở vật chất máy móc hiện đại và thường xuyên cập nhật những phương pháp làm đẹp công nghệ mới trong và ngoài nước. Học viên có thể hoàn toàn tự tin làm việc với những kiến thức và kỹ năng đã được học được tại đây.

Seoul Academy - địa chỉ dạy nghề chăm sóc da Cần Thơ được nhiều học viên tin tưởng
Seoul Academy – địa chỉ dạy nghề chăm sóc da Cần Thơ được nhiều học viên tin tưởng

Những ưu điểm khi theo học tại Seoul Academy

 • Được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiệt tình giảng dạy trực tiếp.
 • Cơ sở vật chất dạy học, hệ thống phòng học khang trang, sạch đẹp. Máy móc, thiết bị và công nghệ phục vụ việc học hiện đại, tiên tiến.
 • Có hệ đào tạo vừa học vừa làm, được thực hành trực tiếp trên người thật và các khách hàng.
 • Mức học phí phải chăng, có chương trình hỗ trợ các học viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm tạo điều kiện cho các bạn đến trường. Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên có các chương trình giảm giá, ưu đãi khi đăng ký học nghề.
 • Hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc khóa học cho học viên. Giúp học viên có công việc ngay trong hệ thống Seoulspa.vn và những thẩm mỹ viện lớn khác liên kết với trung tâm.

Chính vì những lý do trên mà Seoul Academy được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng theo học. Trung tâm đã đào tạo ra hàng ngàn học viên có tay nghề vững chắc mỗi năm, có khả năng làm việc tại những spa, thẩm mỹ viện lớn hoặc tự kinh doanh spa nhỏ tại nhà.

2. Trung tâm giáo dục nghề nghiệp thẩm mỹ FOB

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp thẩm mỹ FOB là một trong những đơn vị dạy nghề chăm sóc da Cần Thơ chuyên nghiệp nói riêng và đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

FOB là một trong những nơi dạy nghề chăm sóc da Cần Thơ uy tín, chất lượng nhất hiện nay
FOB là một trong những nơi dạy nghề chăm sóc da Cần Thơ uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề chăm sóc da và thẩm mỹ, trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên là các bác sĩ, chuyên gia về da liễu, thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Khi theo học ở trung tâm FOB, học viên sẽ được “học đi đôi với hành”, thực hành với các thiết bị máy móc khoa học, hiện đại tiên tiến, đảm bảo vững tay nghề trong thời gian ngắn nhất.

3. Học viện Quốc tế Spa Thanh Huyền

Học Viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền là địa chỉ tin cậy, uy tín được Nhà nước cấp phép đào tạo và là nơi đầu tiên dạy nghề chăm sóc da Cần Thơ ứng dụng công nghệ cao trong quá trình đào tạo nghề spa.

Học viên khi học ở đây sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi các bác sĩ da liễu, chuyên viên chăm sóc da hàng đầu Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc và Giám đốc Thanh Huyền.

Khi đăng ký học ở đây sẽ được thực hành trên những loại máy móc điều trị da nâng cao như:

 • Máy Laser điều trị mụn và nám.
 • Máy vi kim tế bào gốc để trị sẹo rỗ.
 • Máy oxy jet.
 • Máy Hifu tạo hình cằm V-line mà không cần phẫu thuật.
 • Máy giảm béo.
 • Phi thuyền tắm trắng.

Chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế, 90% thời gian đào tạo sẽ thực hành bằng máy móc trên người thật. Các học viên còn được đào tạo riêng ngoài giờ khi chưa vững về kỹ thuật miễn phí.

Spa Thanh Huyền đào tạo học viên theo chương trình tiêu chuẩn Quốc tế
Spa Thanh Huyền đào tạo học viên theo chương trình tiêu chuẩn Quốc tế

Sau khi hoàn thành khóa học tại đây, sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề Quốc tế có giá trị trên 50 nước toàn thế giới. Nếu học viên muốn học nâng cao ở nước ngoài cũng sẽ được nhà trường hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển, chi phí lưu trú và hỗ trợ thông dịch viên suốt khóa học.

Học viện hiện đang đào tạo các khóa học chăm sóc da như sau:

 • Khóa Master Spa – học tại Việt Nam: là khóa học đặc biệt dành cho các bạn muốn mở spa và kinh doanh spa.
 • Khóa Spa cao cấp – học tại Bangkok Thái Lan: học với chuyên gia người Thái Lan và nhận chứng chỉ Quốc tế do chính phủ Thái Lan cấp.
 • Khóa spa cao cấp – học tại Ginza Nhật Bản: học với chuyên gia và giáo viên người Nhật, sau khi kết thúc khóa học nhận bằng Quốc tế do chính phủ Nhật Bản cấp.

4. Angel Beauty Spa

Bạn muốn trở thành chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp? Hãy đến Angel Beauty Spa – nơi dạy nghề chăm sóc da Cần Thơ uy tín, giúp bạn chinh phục con đường sự nghiệp tương lai.

Angel Beauty Spa có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, là nơi dạy nghề chăm sóc da Cần Thơ uy tín, chất lượng
Angel Beauty Spa có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, là nơi dạy nghề chăm sóc da Cần Thơ uy tín, chất lượng

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc da và đào tạo, Angel Beauty Spa cam kết đào tạo học viên cho đến khi thành thạo nghề, có đủ tay nghề để làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ lớn hay tự mở spa tại nhà. Bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ việc làm cho học viên có nhu cầu sau khi kết thúc khóa học.

Trên đây là danh sách một số trung tâm dạy nghề chăm sóc da Cần Thơ uy tín, chất lượng, được nhiều bạn trẻ tin tưởng đăng ký theo học. Hãy tìm hiểu và lựa chọn trung tâm bạn cảm thấy phù hợp để theo đuổi đam mê của bản thân nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận