Địa chỉ học đào tạo Spa chăm sóc da ở Cần Thơ chuyên nghiệp


Cần Thơ cũng là một trong 3 thành phố lớn của Việt Nam. Và tại đây ngành nghề spa, chăm sóc da cũng vô cùng phát triển. Vì thế, nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ muốn theo đuổi nghề chăm sóc da, các cơ sở, trung tâm dạy nghề này cũng xuất hiện rất nhiều. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những địa chỉ dạy nghề chăm sóc da Cần Thơ uy tín, chất lượng nhé!

Điều cần lưu ý khi lựa chọn cơ sở học chăm sóc da ở Cần Thơ là gì?

Trong việc lựa chọn cho mình một trung tâm chất lượng để tham gia khóa dạy học chăm sóc da ở Cần Thơ bạn cần lưu ý một số điều quan trọng như sau:

– Lựa chọn cơ sở có trụ sở công ty cố định. Đây chính là yếu tố cơ bản đầu tiên giúp đảm bảo được quyền lợi của học viên, khi có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong và sau quá trình học chăm sóc da tại đơn vị.

– Không tìm đến địa chỉ trung tâm chăm sóc da theo số đông hoặc phong trào, mà cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau để có đánh giá chính xác nhất. Có như vậy, bạn mới tránh được việc phải đưa ra những quyết định sai lầm cho bản thân mình.

– Chi phí khóa học Spa ở các trung tâm đấy phải có chi phí hợp lý. Các khóa học chăm sóc da ở Cần Thơ phải có giá cả cạnh tranh trong khu vực

– Đừng nên tin tưởng 100% vào lời quảng cáo của các trung tâm dạy chăm sóc da Cần Thơ. Thay vào đó, hãy tham khảo thông tin trung tâm từ nhiều nguồn khác nhau như: truyền thông, Internet, những học viên đi trước và các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đơn vị. Điều này sẽ đảm bảo được độ trung thực về thông tin mà bạn có được.

Tóm lại, tham gia khóa học chăm sóc da ở Cần Thơ uy tín là việc mà bạn rất nên thực hiện, nếu muốn theo đuổi ngành nghề này một cách nghiêm túc nhất.

Nhưng để trở thành một kỹ thuật viên chăm sóc da thực thụ bạn phải được đào tạo tại cơ sở uy tín. Bằng cách lưu ý những điều kể trên, bạn sẽ tìm được cho mình địa chỉ Spa Cần Thơ chất lượng nhất trong vấn đề này.

Các địa điểm có khóa học spa chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Khóa học spa chuyên nghiệp tại Cần Thơ ở trung tâm nào là uy tín, chất lượng? Cùng điểm qua một số trung tâm được nhiều người đánh giá có chất lượng giảng dạy tốt tại Cần Thơ ngay trong bài viết này các bạn nhé!

Trường đào tạo thẩm mỹ Quốc tế – Seoul Academy

Đây là học viện đào tạo, trường dạy nghề Cần Thơ có uy tín, chất lượng. Có phương pháp giảng dạy khoa học, cơ sở vật chất máy móc hiện đại và thường xuyên cập nhật những phương pháp làm đẹp công nghệ mới trong và ngoài nước. Học viên có thể hoàn toàn tự tin làm việc với những kiến thức và kỹ năng đã được học được tại đây.

Seoul Academy - địa chỉ dạy nghề chăm sóc da Cần Thơ được nhiều học viên tin tưởng
Seoul Academy – địa chỉ dạy nghề chăm sóc da Cần Thơ được nhiều học viên tin tưởng

Những ưu điểm khi theo học tại Seoul Academy

 • Được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiệt tình giảng dạy trực tiếp.
 • Cơ sở vật chất dạy học, hệ thống phòng học khang trang, sạch đẹp. Máy móc, thiết bị và công nghệ phục vụ việc học hiện đại, tiên tiến.
 • Có hệ đào tạo vừa học vừa làm, được thực hành trực tiếp trên người thật và các khách hàng.
 • Mức học phí phải chăng, có chương trình hỗ trợ các học viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm tạo điều kiện cho các bạn đến trường. Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên có các chương trình giảm giá, ưu đãi khi đăng ký học nghề.
 • Hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc khóa học cho học viên. Giúp học viên có công việc ngay trong hệ thống Seoulspa.vn và những thẩm mỹ viện lớn khác liên kết với trung tâm.

Chính vì những lý do trên mà Seoul Academy được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng theo học. Trung tâm đã đào tạo ra hàng ngàn học viên có tay nghề vững chắc mỗi năm, có khả năng làm việc tại những spa, thẩm mỹ viện lớn hoặc tự kinh doanh spa nhỏ tại nhà.

Xem thêm: địa chỉ dạy phun xăm ở Tiền Giang

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp thẩm mỹ FOB

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp thẩm mỹ FOB là một trong những đơn vị dạy nghề chăm sóc da Cần Thơ chuyên nghiệp nói riêng và đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

FOB là một trong những nơi dạy nghề chăm sóc da Cần Thơ uy tín, chất lượng nhất hiện nay
FOB là một trong những nơi dạy nghề chăm sóc da Cần Thơ uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề chăm sóc da và thẩm mỹ, trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên là các bác sĩ, chuyên gia về da liễu, thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Khi theo học ở trung tâm FOB, học viên sẽ được “học đi đôi với hành”, thực hành với các thiết bị máy móc khoa học, hiện đại tiên tiến, đảm bảo vững tay nghề trong thời gian ngắn nhất.

Học viện Quốc tế Spa Thanh Huyền

Học Viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền là địa chỉ tin cậy, uy tín được Nhà nước cấp phép đào tạo và là nơi đầu tiên dạy nghề chăm sóc da Cần Thơ ứng dụng công nghệ cao trong quá trình đào tạo nghề spa.

Học viên khi học ở đây sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi các bác sĩ da liễu, chuyên viên chăm sóc da hàng đầu Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc và Giám đốc Thanh Huyền.

Khi đăng ký học ở đây sẽ được thực hành trên những loại máy móc điều trị da nâng cao như:

 • Máy Laser điều trị mụn và nám.
 • Máy vi kim tế bào gốc để trị sẹo rỗ.
 • Máy oxy jet.
 • Máy Hifu tạo hình cằm V-line mà không cần phẫu thuật.
 • Máy giảm béo.
 • Phi thuyền tắm trắng.

Chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế, 90% thời gian đào tạo sẽ thực hành bằng máy móc trên người thật. Các học viên còn được đào tạo riêng ngoài giờ khi chưa vững về kỹ thuật miễn phí.

Spa Thanh Huyền đào tạo học viên theo chương trình tiêu chuẩn Quốc tế
Spa Thanh Huyền đào tạo học viên theo chương trình tiêu chuẩn Quốc tế

Sau khi hoàn thành khóa học tại đây, sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề Quốc tế có giá trị trên 50 nước toàn thế giới. Nếu học viên muốn học nâng cao ở nước ngoài cũng sẽ được nhà trường hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển, chi phí lưu trú và hỗ trợ thông dịch viên suốt khóa học.

Học viện hiện đang đào tạo các khóa học chăm sóc da như sau:

 • Khóa Master Spa – học tại Việt Nam: là khóa học đặc biệt dành cho các bạn muốn mở spa và kinh doanh spa.
 • Khóa Spa cao cấp – học tại Bangkok Thái Lan: học với chuyên gia người Thái Lan và nhận chứng chỉ Quốc tế do chính phủ Thái Lan cấp.
 • Khóa spa cao cấp – học tại Ginza Nhật Bản: học với chuyên gia và giáo viên người Nhật, sau khi kết thúc khóa học nhận bằng Quốc tế do chính phủ Nhật Bản cấp.

Angel Beauty Spa

Bạn muốn trở thành chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp? Hãy đến Angel Beauty Spa – nơi dạy nghề chăm sóc da Cần Thơ uy tín, giúp bạn chinh phục con đường sự nghiệp tương lai.

Angel Beauty Spa có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, là nơi dạy nghề chăm sóc da Cần Thơ uy tín, chất lượng
Angel Beauty Spa có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, là nơi dạy nghề chăm sóc da Cần Thơ uy tín, chất lượng

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc da và đào tạo, Angel Beauty Spa cam kết đào tạo học viên cho đến khi thành thạo nghề, có đủ tay nghề để làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ lớn hay tự mở spa tại nhà. Bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ việc làm cho học viên có nhu cầu sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm đào tạo nghề Thẩm mỹ Eva Xinh

Trung tâm đào tạo nghề Thẩm mỹ Eva Xinh là một trong những nơi có khóa học spa chuyên nghiệp tại Cần Thơ được nhiều bạn lựa chọn theo học.

Trung tâm đào tạo nghề Thẩm mỹ Eva Xinh là nơi được nhiều học viên lựa chọn để theo đuổi đam mê
Trung tâm đào tạo nghề Thẩm mỹ Eva Xinh là nơi được nhiều học viên lựa chọn để theo đuổi đam mê

Ưu điểm của Eva Xinh:

 • Thời gian học nghề tại Eva Xinh ngắn, chỉ từ 2,5 tháng đến 3 tháng là bạn đã có thể vững tay nghề để đi làm việc cho các spa, thẩm mỹ viện bên ngoài.
 • Chương trình học 80% là thực hành và chỉ có 20% là lý thuyết giúp bạn nhanh chóng nắm vững kiến thức và kỹ thuật. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ đào tạo lại các bạn có nhu cầu học lại, chưa vững tay nghề, không giới hạn thời gian và hoàn toàn miễn phí.
 • Môi trường học tập thoải mái, năng động, lý tưởng với phòng học thoáng mát, rộng rãi, sạch sẽ, đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ việc học.
 • Máy móc. thiết bị dùng cho việc học hiện đại và luôn được cập nhật, làm mới theo các xu hướng làm đẹp trong và ngoài nước.
 • Học viên được hỗ trợ mỹ phẩm, dụng cụ thực hành miễn phí trong suốt khóa học.
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong giảng dạy, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình giảng dạy.
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên trong suốt quá trình học tập và cả sau khi hoàn thành khóa học.
 • Giới thiệu nhà cung cấp mỹ phẩm, trang thiết bị chất lượng cao.
 • Định hướng setup spa cho học viên có nhu cầu tự kinh doanh spa.
 • Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị trên toàn quốc.

Các khóa học spa chuyên nghiệp tại Cần Thơ hiện tại có ở trung tâm:

Có nhiều khóa học spa chuyên nghiệp tại Cần Thơ tại Eva Xinh
Có nhiều khóa học spa chuyên nghiệp tại Cần Thơ tại Eva Xinh
 • Khóa học chăm sóc da mặt chuyên nghiệp, gồm: phân tích từng loại da khác nhau, massage da mặt cơ bản chuẩn spa, điều trị các vấn đề về da như: mụn, tàn nhang, thâm nám, da nhờn, da nhạy cảm,…
 • Khóa học chăm sóc body chuyên nghiệp, gồm: massage body từ cơ bản đến chuyên sâu, massage giảm mỡ từng bộ phận trên cơ thể, triệt lông – waxing, tắm khoáng và tắm trắng da cho khách,…
 • Khóa học phun thêu chuyên nghiệp, gồm: phun thêu mày – môi – mí mắt, xử lý mày – môi – mí bị hỏng.

Trên đây là danh sách một số trung tâm dạy nghề chăm sóc da Cần Thơ uy tín, chất lượng, được nhiều bạn trẻ tin tưởng đăng ký theo học. Hãy tìm hiểu và lựa chọn trung tâm bạn cảm thấy phù hợp để theo đuổi đam mê của bản thân nhé!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận