Địa chỉ dạy học makeup tại Nha Trang chuyên nghiệp nhất


Makeup là một trong những lĩnh vực “hot” nhất hiện nay bởi nhu cầu làm đẹp hiện nay là rất lớn. Nắm bắt xu hướng đó, Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc Tế Seoul Academy đã ra đời và trở thành một trong những địa chỉ dạy học makeup tại Nha Trang uy tín hàng đầu. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về trung tâm này để tìm cho mình được những kinh nghiệm khi lựa chọn địa chỉ dạy học makeup tốt nhất!

Seoul Academy – Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy là chuỗi hệ thống làm đẹp với hơn 40 cơ sở phủ khắp Việt Nam và cả nước ngoài, tại Nha Trang hiện đã có chi nhánh tại 48A Hồng Bàng, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Lý do Seoul Academy là địa chỉ dạy học makeup tại Nha Trang đáng lựa chọn nhất?

Với bề dày kinh nghiệm xây dựng hệ thống và đào tạo học viên trên cả nước, các khoá học đào tạo makeup ở tại Nha Trang của Seoul Academy đã được công nhận là các khoá học uy tín và chất lượng. Tất cả các khóa học đều được đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trực tiếp đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Seoul Academy có bề dày xây dựng hệ thống và đào tạo học viên trên cả nước
Seoul Academy có bề dày xây dựng hệ thống và đào tạo học viên trên cả nước

Đến với Seoul Academy, bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng khoá học trang điểm để chị em lựa chọn, nên kết hợp học trang điểm và làm tóc sẽ có mức học phí tốt nhất. Cùng với đó, chương trình đào tạo trang điểm tại đây luôn được cập nhật theo tình hình thực tế như thay đổi xu hướng theo từng năm, nhu cầu số đông của các học viên.

Đặc biệt, để nâng cao tay nghề, bạn sẽ được các giảng viên có chuyên môn cao theo sát lộ trình và tham gia thực hành nhiều. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ và có đủ điều kiện có thể tự áp dụng cho bản thân và có thể mở ra cơ hội việc làm cho những chị em muốn đi theo nghề này một cách chuyên sâu.

Chính bởi những lý do này, Seoul Academy là một địa chỉ dạy học makeup tại Nha Trang hàng đầu, thu hút hàng nghìn học viên tham gia mỗi năm và cho ra nguồn nhân lực chất lượng cho nhiều cơ sở làm đẹp tại đây.

Đối tượng tuyển sinh tại các khóa dạy makeup tại Seoul Academy Nha Trang

Tham gia vào các khóa học đào tạo makeup tại Seoul Academy là một trong những cách giúp bạn tìm kiếm được cơ hội nghề nghiệp cho riêng mình. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để bạn có thể trau dồi thêm những kiến thức và kỹ năng bổ ích về makeup nhiều phong cách cho người khác và cho chính bản thân.

Học makeup là một cách giúp bạn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho riêng mình
Học makeup là một cách giúp bạn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho riêng mình

Đối với việc tìm một địa chỉ dạy học makeup tại Nha Trang, điều đầu tiên bạn phải xem xét đó là dự định trong tương lai của mình. Học makeup sẽ là một nền tảng vững chắc để bạn có thể:

 • Mở ra các trung tâm, tiệm makeup dịch vụ.
 • Để mở lớp học đào tạo và hướng dẫn trang điểm.
 • Để trở thành thợ trang điểm chuyên nghiệp.
 • Hay trở thành một Beauty Blogger để chia sẻ về các kinh nghiệm trang điểm.

Vì thế, các khóa học makeup tại Seoul Academy luôn khuyến khích cho tất cả các bạn, đặc biệt là những bạn có niềm yêu thích lớn dành cho công việc làm đẹp, không kể bạn là nam hay nữ. Đối tượng tuyển sinh của các khóa học đào tạo makeup tại đây sẽ cần từ đủ 15 tuổi trở lên. Đối với những trường hợp nhỏ hơn mức quy định sẽ không được tham gia lớp học makeup. Điều này sẽ đảm bảo được chất lượng cho cả người học và người dạy.

Thời gian học makeup tại Seoul Academy

Là một địa chỉ dạy học makeup tại Nha Trang được nhiều chuyên gia đánh giá cao, các khóa đào tạo tại Seoul Academy sẽ đảm bảo một khoảng thời gian đủ để học viên tiếp thu các kiến thức chuyên sâu, kỹ năng trang điểm cơ bản và thực hành để nâng cao tay nghề.

Khóa đào tạo đảm bảo một khoảng thời gian đủ để học viên tiếp thu kiến thức chuyên sâu
Khóa đào tạo đảm bảo một khoảng thời gian đủ để học viên tiếp thu kiến thức chuyên sâu

Thời gian học makeup tại Seoul Academy sẽ phụ thuộc vào các khóa học mà học viên đăng ký. Ngoài ra, thời gian đào tạo còn phụ thuộc vào khả năng tiếp thu và tốc độ tiến bộ của học viên. Dựa vào đó mà bạn sẽ được chia theo các cấp độ khác nhau để giảng dạy cho phù hợp.

Thời gian đào tạo học viên từ 3 – 6 tháng

Khóa học này phù hợp cho makeup cá nhân và makeup dự tiệc. Sau khi hoàn thành lộ trình, nếu đã nắm chắc các kiến thức và thực hành cơ bản về trang điểm chuyên nghiệp, xây dựng được một phong cách riêng thì bạn có thể bắt đầu tìm kiếm khách hàng để có thêm thu nhập, cũng như được cọ xát nhiều hơn với thực tế.

Còn với những học viên vẫn đang từng bước nâng cao tay nghề, bạn vẫn có thể nhận makeup cho cá nhân, học sinh, sinh viên trong các sự kiện nhỏ để tích lũy kinh nghiệm.

Thời gian đào tạo học viên từ 6 tháng đến 1 năm

Với những kỹ năng phức tạp hơn, các khóa makeup cô dâu và makeup chuyên nghiệp sẽ mất từ 6 tháng đến 1 năm để hoàn thiện. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn vừa hoàn thiện tay nghề, vừa tích lũy đủ kinh nghiệm để có thể nhận trang điểm chuyên nghiệp tại nhà như: các sự kiện khai trương, giao lưu khách hàng, trang điểm cô dâu… Theo đó mà mức thu nhập của bạn cũng sẽ tăng lên đáng kể so với trang điểm cho học sinh, sinh viên.

Giáo trình học makeup tại Seoul Academy sẽ trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng đầy đủ nhất
Giáo trình học makeup tại Seoul Academy sẽ trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng đầy đủ nhất

Đăng ký khóa học makeup tại Nha Trang của Seoul Academy như thế nào?

Nếu bạn quan tâm và muốn viết thêm nhiều thông tin về Seoul Academy – địa chỉ dạy học makeup tại Nha Trang chất lương, bạn có thể liên hệ với học viện bằng các cách thức sau:

 • Liên hệ qua hotline: 0918 301 008 – 0901 898 444
 • Liên hệ qua trang fanpage hoặc website của Seoul Acdemy: seoulacademy.edu.vn
 • Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: 48A Hồng Bàng, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Khi liên hệ, các chuyên viên tại Seoul Academy sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn thật kỹ lưỡng về khóa học. Sau khi đưa ra quyết định, bạn có thể đăng kí khóa học ngay!

Hải Thanh Cao make up – Học makeup chuyên nghiệp tại Nha Trang

Với nhiều năm hoạt động trong ngành trang điểm, Hải Thanh Cao tự tin là một trong những địa chỉ dạy học makeup tại Nha Trang sở hữu chất lượng hàng đầu. Minh chứng là họ có đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao, hỗ trợ học viên tiếp thu kiến thức chuyên sâu và có thể sáng tạo nhiều kiểu trang điểm mới mẻ.

Đơn vị đào tạo với tiêu chí “Cầm tay chỉ việc” và liên tục cập nhật khóa học theo xu hướng của thị trường. Qua đó, xây dựng môi trường học tập đảm bảo 100% về chất lượng đầu ra của học viên. Tuy nhiên, địa chỉ nên đầu tư vào quảng bá bằng cách thiết lập website để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và đánh giá dịch vụ.

Khóa học tại Hải Thanh Cao bao hàm kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, và có nhiều lĩnh vực như makeup cô dâu, makeup model,… Tùy thuộc vào sự lựa chọn của các bạn, khóa học có thể dao động từ 5.000.000đ – 10.000.000đ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 25A – 25B Trần Bình Trọng, Nha Trang, Khánh
 • Điện thoại: 0359 338 682
 • Fanpage: www.facebook.com/hai.t.cao.1
Học trang điểm cô dâu tại Hải Thanh Cao make up
Học trang điểm cô dâu tại Hải Thanh Cao make up

Lương Thanh Nghia – Học trang điểm uy tín và chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ dạy học makeup tại Nha Trang đảm bảo được thời gian linh hoạt và chất lượng giảng dạy. Chúng tôi cam đoan Luong Thanh Nghĩa Makeup là nơi dành cho bạn. Thực tế, hầu hết các cô dâu trên địa bàn đều đã quá quen thuộc với cơ sở này. Lý do là vì tài năng trang điểm của các “phù thủy make up” tại đây luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vì thế, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đăng ký khóa học nghề trang điểm. Để có cơ hội được hướng dẫn tận tình bởi các chuyên gia hàng đầu trong nghề. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ có kỹ năng makeup nhiều kiểu khác nhau dành cho đi làm, đi dự tiệc,… Ngoài ra, Luong Thanh Nghia Makeup nên đầu tư mở rộng thêm nhiều khóa học để học viên có thể dễ dàng lựa chọn.

Tại đây có những khóa học đào tạo cơ bản, nâng cao, dành cho các lĩnh vực như makeup cô dâu, make up dự tiệc,… Giá khóa học có thể dao động từ 3.000.000đ – 10.000.000đ. Các bạn nên liên hệ trực tiếp để có thể biết giá chính xác và đăng ký khóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15 Cao Bá Quát, Nha Trang, Khánh
 • Điện thoại: 0396 110 058
 • Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100003976755845
Lương Thanh Nghia đào tạo makeup chuyên nghiệp tại Nha Trang
Lương Thanh Nghia đào tạo makeup chuyên nghiệp tại Nha Trang

Thư Rosie Makeup Artist – Dạy nghề trang điểm thuần thục

Đến với Thư Rosie Makeup Artist, các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập thú vị tại địa chỉ dạy học makeup tại Nha Trang chất lượng bậc nhất. Toàn bộ quá trình đào tạo đều được các chuyên gia lành nghề hướng dẫn tận tình, giúp học viên có thể thực hành thường xuyên để nâng cao tay nghề. Ngoài ra, các bạn sẽ nắm vững kiến thức phối hợp giữa phụ kiện và tóc một cách độc đáo.

Với kinh nghiệm đã từng makeup cho nhiều diễn viên nổi tiếng, Rosie Make Up sẵn sàng mang đến cho các bạn đa dạng các khóa học trang điểm khác nhau. Ví dụ như makeup cho model, makeup dự tiệc, makeup cô dâu,… Học phí của khóa học có thể dao động từ 7.000.000đ – 10.000.000đ. Thêm vào đó, địa chỉ nên phát triển thêm nhiều cơ sở để học viên có cơ hội tiếp cận dễ khóa học dễ dàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 144 Phương Sài, Nha Trang.
 • Điện thoại: 0354 385 979 – 0905 048 064
 • Facebook: https://www.facebook.com/GiaThuMakeUp
Kết hợp đào tạo makeup và làm tóc tại Thư Rosie Makeup Artist
Kết hợp đào tạo makeup và làm tóc tại Thư Rosie Makeup Artist

Makeup Dinh Dinh – Trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp

Khi nhắc đến địa chỉ dạy học makeup tại Nha Trang, chắc chắn chúng tôi không thể bỏ qua cái tên Makeup Dinh Dinh. Nơi đây hiện đang quy tụ rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực làm đẹp, mong muốn phát triển sự nghiệp vững mạnh trong tương lai.

Chị Giang Dinh (chủ tiệm) không chỉ đơn thuần cung cấp kiến thức về kỹ thuật, mà còn giúp các bạn hiểu rõ về tác phong và nắm bắt xu hướng mới mẻ. Qua đó, các bạn dễ dàng có được góc nhìn tổng quan về ngành và nuôi dưỡng đam mê trở thành thợ trang điểm chuyên nghiệp. Bên cạnh những nền tảng khác, Makeup DinhDinh nên đầu tư thêm kênh website để thu hút khách hàng.

Khóa học của chị Giang Dinh sẽ giảng dạy thực hành kỹ năng trang điểm cho các nàng dâu, cosplay, model,… Đảm bảo học viên nhanh chóng ra nghề và hoàn toàn có thể mở tiệm kinh doanh riêng. Khóa học tại đây có giá từ 5.000.000đ – 10.000.000đ, các bạn có thể tham khảo qua thông tin liên hệ để biết chính xác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 22 Mê Linh, Nha Trang
 • Điện thoại: 0913 123 425
 • Facebook: https://www.facebook.com/dinh.giang.311
Makeup Dinh Dinh sở hữu khóa học makeup chuyên nghiệp
Makeup Dinh Dinh sở hữu khóa học makeup chuyên nghiệp

Hành Tây Makeup Academy – Học nghề trang điểm và làm tóc chuyên nghiệp

Mặc dù là một trong những địa chỉ dạy học makeup tại Nha Trang nổi trội, nhưng Hành Tây Makeup Academy vẫn đầu tư vào nhiều khóa học khác nhau. Bạn có thể lĩnh hội được kiến thức làm đẹp như làm tóc, makeup cho lễ cưới,… Tạo điều kiện để học viên sáng tạo trong lĩnh vực làm đẹp và mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn.

Khóa học của Hành Tây Makeup giúp cho các bạn trẻ kỹ năng tư duy trang điểm cho từng khách hàng, nhận dạng gương mặt, làm nền da, makeup cô dâu nhiều chủ đề,… Qua đó, học viên có đa dạng sự lựa chọn để đăng ký và phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, địa chỉ nên chuyên sâu nhiều khía cạnh trong makeup để học viên có thể mở rộng kiến thức hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 85/10 Lê Đại Hành, Nha Trang
 • Điện thoại: 0339 333 679 – 0772 444 080
 • Email: [email protected]
 • Facebook: https://www.facebook.com/xuxi.nhim.39
 • Fanpage: https://www.facebook.com/HanhTayStudio/
Trở thành chuyên gia lành nghề nhanh chóng tại Hành Tây Makeup Academy
Trở thành chuyên gia lành nghề nhanh chóng tại Hành Tây Makeup Academy

Seohana Makeup – Khóa học chuyên viên trang điểm tại Nha Trang

Không cần phải tìm kiếm quá nhiều về địa chỉ dạy học makeup tại Nha Trang chất lượng, Seohana Makeup xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Sở hữu thâm niên kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, thời gian học sắp xếp linh hoạt,… Do đó, địa chỉ có thể thu hút nhiều học viên tin tưởng tham gia khóa học để nâng cao trình độ trang điểm.

Seohana Makeup thường xuyên cập nhật xu hướng và cải thiện khóa học trang điểm, bao gồm cá nhân, cơ bản, nâng cao. Giúp học viên nắm vững kỹ thuật trang điểm cô dâu theo nhiều tone và hiểu rõ nguyên lý chăm sóc da. Giá của khóa học có thể dao động từ 4.000.000đ – 10.000.000đ và có nhiều ưu đãi hỗ trợ học viên. Đơn vị nên đầu tư trang thiết bị tốt hơn để phục vụ cho việc đào tạo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 45 Âu Cơ, Nha Trang
 • Điện thoại: 0905 913 093
 • Facebook: https://www.facebook.com/A20.z01
Seohana Makeup thường xuyên cập nhật khóa học trang điểm
Seohana Makeup thường xuyên cập nhật khóa học trang điểm

Jolie Makeup Professional – Học nghề makeup chuyên nghiệp

Nói về địa chỉ dạy học makeup tại Nha Trang chuyên nghiệp, chắc hẳn Jolie Makeup Professional là cái tên quá đỗi quen thuộc. Với lộ trình giảng dạy được biên soạn một cách tỉ mỉ, thái độ tận tâm với học viên, Trinh Jolie Makeup đã được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn khóa học.

Trong khóa đào tạo tại cơ sở, các bạn sẽ được tiếp thu kiến thức về cách tạo khối, đánh nền, kẻ mày, tô son và cả làm tóc một cách tinh tế. Đồng thời, học viên cũng được tiếp thu kiến thức về phương pháp sử dụng mỹ phẩm phù hợp, tương ứng với từng loại da của khách hàng. Khóa học có giá từ 3.000.000đ – 7.000.000đ và cần đào tạo đa dạng kỹ thuật makeup hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 110 Nguyễn Hữu Huân, Phường Tân Lập, Nha Trang
 • Điện thoại: 0976 396 883
 • Email: [email protected] hệ:
Jolie Makeup Professional áp dụng khóa đào tạo trang điểm cô dâu uy tín
Jolie Makeup Professional áp dụng khóa đào tạo trang điểm cô dâu uy tín

Hieu N Tran Makeup & Academy – Dạy trang điểm uy tín

Hieu N Tran Makeup & Academy được nhiều chuyên gia đánh giá là địa chỉ dạy trang điểm tại Nha Trang uy tín. Góp phần hỗ trợ học viên phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp nhờ vào khóa đào tạo bài bản. Sở hữu kinh nghiệm dày dặn lâu năm trong ngành, địa chỉ luôn tự tin là đơn vị tiên phong và luôn cập nhật nhanh chóng những kiến thức mới nhất.

Khóa học đào tạo các bạn cả về kỹ năng makeup cô dâu, makeup hóa trang,… Bên cạnh đó, giúp học viên hiểu rõ bản chất của nghề và áp dụng kỹ năng mềm vào quá trình làm việc. Khóa học có giá từ 5.000.000đ – 15.000.000đ tùy thuộc vào lộ trình học tập của từng bạn khác nhau. Ngoài ra, đơn vị nên thiết kế website chỉn chu hơn để dễ dàng gây ấn tượng với học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1,Số 5B Ngô Thời Nhiệm, Nha Trang
 • Điện thoại: 0905 126 992
 • Email: [email protected]
Hieu N Tran Makeup & Academy giúp bạn theo đuổi nghề makeup hiệu quả
Hieu N Tran Makeup & Academy giúp bạn theo đuổi nghề makeup hiệu quả

Thi Makeup & Academy – Học makeup như một chuyên gia

Đối với các bạn đam mê ngành làm đẹp và vẫn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ dạy học makeup tại Nha Trang. Chúng tôi tin rằng Thi Makeup & Academy có thể đáp ứng nhu cầu của học viên một cách triệt để. Toàn bộ nội dung quan trọng về lĩnh vực trang điểm đều được cô đọng trong giáo trình đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

Khóa học mang đến cho các bạn những kiến thức được cập nhất mới nhất về makeup và làm tóc. Học viên được đào tạo đa dạng phong cách makeup theo tone Hàn Quốc, tone Tây, tone Thái,… Với khóa học có giá từ 5.000.000đ – 12.000.000đ, các bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra địa chỉ nên tập trung quảng bá cho khóa học để thu hút thêm học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: D5 Hàng Cá, Xương Huân, Nha Trang
 • Điện thoại: 0906 646 610
Thi Makeup & Academy sở hữu chuyên gia đào tạo makeup uy tín
Thi Makeup & Academy sở hữu chuyên gia đào tạo makeup uy tín

Trên đây là những chia sẻ Học Viện Seoul Spa về các địa chỉ dạy học makeup tại Nha Trang uy tín được nhiều học viên lựa chọn. Có thể thấy, makeup là một lĩnh vực có tiềm năng và sẽ là một cơ hội việc làm hấp dẫn cho nhiều bạn trẻ tại Nha Trang trong tương lai. Hãy liên hệ ngay với học viên để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận