Cơ Sở Vật Chất


Seoul Academy là trường đào tạo Spa chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế, Seoul Academy không ngừng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học hiện đại cùng hàng loạt máy móc công nghệ tiên tiến bậc nhất nhằm đem đến một môi trường học tập tốt nhất cho tất cả các bạn học viên yêu thích và muốn gắn bó lâu dài với nghề làm đẹp.

Phòng học lý thuyết hiện đại

Tất cả các phòng học lý thuyết tại Seoul Academy đều được thiết kế với tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế. Bàn ghế, trang thiết bị phục vụ học tập được thiết kế riêng biệt và nghiên cứu tỉ mỉ để phù hợp với nội dung khóa học nhằm mang đến cho học viên một môi trường học tập thoải mái và thân thiện nhất.

he thong phong hoc ly thuyet tai hoc vien seoul spa

he thong phong hoc ly thuyet tai hoc vien seoul spa 2

Phòng thực hành tiện nghi

Các buổi học thực hành được diễn ra trong không gian sang trọng, hiện đại cùng hàng loạt các loại máy móc, công nghệ tiên tiến, giúp học viên được trải nghiệm môi trường học tập thực tế ngay khi học để nhanh chóng nắm vững tay nghề trở thành một chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp hay những giám đốc spa thành đạt trong tương lai.

he thong phong hoc thuc hanh tai hoc vien seoul spa

he thong phong hoc thuc hanh tai hoc vien seoul spa 2

he thong phong hoc thuc hanh tai hoc vien seoul spa 3

Là trường đào tạo Spa hàng đầu tại Việt Nam, Seoul Academy trang bị rất nhiều công nghệ, máy móc hiện đại như công nghệ điều trị mụn tận gốc, công nghệ điều trị nám Micro, công nghệ trị sẹo, sẹo rỗ… nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới và bắt kịp xu hướng phát triển của ngành Spa hiện tại.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, liên hệ với Seoul Academy tại

  • Địa chỉ: 69/ 39 – 43 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
  • Hotline: 1800 0084

đã và đang trở thành điểm đến quen thuộc của các bạn trẻ yêu thích và đam mê nghề làm đẹp!

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận