fbpx

Có nên học nghề massage mặt? Học massage mặt có những lợi ích gì?


Nhờ những tác dụng cực tốt mà massage mặt đang nhận được nhiều yêu thích
Mời đánh giá

Massage mặt là phương pháp làm đẹp hỗ trợ cho làn da luôn trẻ trung, tươi tắn. Không chỉ vậy, nó còn có rất nhiều lợi ích khác như giải tỏa căng thẳng, cân bằng da,… Do đó, có rất nhiều người có nhu cầu chăm sóc da mặt theo cách massage. Vậy nên đăng ký và học nghề massage mặt là một việc làm vô cùng hợp lý.

Nhờ những tác dụng cực tốt mà massage mặt đang nhận được nhiều yêu thích
Nhờ những tác dụng cực tốt mà massage mặt đang nhận được nhiều yêu thích

Tại sao nên học nghề massage mặt?

Lợi ích đầu tiên phải nói đến khi học nghề massage mặt là bạn sẽ có kinh nghiệm để tự chăm sóc bản thân. Bên cạnh đó, học massage mặt cũng có thể giúp bạn có một công việc ổn định.

Thu nhập của một nhân viên massage mặt bình thường ở khoảng 8 triệu đồng. Đối với các vị trí cao hơn như kỹ thuật viên hay quản lý, mức thu nhập có thể lên đến 20 triệu đồng. Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu việc tự kinh doanh tại nhà nếu bạn đủ tự tin về tay nghề.

Hơn nữa, đây luôn là ngành nghề nằm trong top xu hướng của Việt Nam và thế giới. Đã có nhiều ý kiến cho rằng ngành nghề chăm sóc sắc đẹp sẽ còn phát triển trong nhiều năm tới. Vì vậy, việc đăng ký học một khóa học nghề massage mặt là vô cùng hợp lý.

Massage mặt đang là một ngành nghề giúp bạn “hái” ra tiền
Massage mặt đang là một ngành nghề giúp bạn “hái” ra tiền

Cấu trúc khóa học nghề massage

Khi đã đăng ký học nghề massage mặt, bạn sẽ nhận lại được rất nhiều kiến thức. Những kinh nghiệm này giúp ích rất nhiều cho bản thân cũng như nghề nghiệp của bạn trong tương lai. Cụ thể, những điều bạn được truyền đạt trong một khóa học nghề massage mặt là:

 • Nội dung cơ bản về tiêu chuẩn, tác phong của ngành.
 • Học các kiến thức về chức năng, cấu tạo,… của da
 • Học cách phân loại các kiểu da
 • Tìm hiểu về các loại mỹ phẩm phù hợp với từng độ tuổi
 • Tìm hiểu nguyên nhân, biện pháp ngăn chặn lão hóa da
 • Học kỹ thuật massage mặt chuyên nghiệp
 • Học tập, tìm hiểu về vị trí của các huyệt đạo trên khuôn mặt
 • Học cách pha mặt nạ, công dụng và cách dùng của từng loại.
 • Học các phương pháp để chăm sóc, điều trị da mặt
 • Tìm hiểu quá trình chăm sóc da mặt theo cách cơ bản và cách chuyên sâu
 • Cách chăm sóc cho vùng mắt
 • Cách chăm sóc dành cho da mụn, nặn mụn đúng cách để không đau
 • Cách chăm sóc làn da bị nám, sạn, bị tàn nhang
 • Học kỹ thuật điều trị các loại mụn (trứng cá, mụn viêm, mụn mủ,…)
 • Học và tìm hiểu về các máy móc, thiết bị massage chuyên nghiệp
 • Hướng dẫn quản lý

Nên học nghề massage mặt ở đâu để đảm bảo uy tín?

Sau khi tìm hiểu về những tác dụng khi học nghề massage mặt, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc nên học ở đâu. Seoul Academy chính là một đơn vị rất uy tín mà bạn có thể yên tâm đăng ký học tập. Đây là học viện hàng đầu trong việc giảng dạy những ngành nghề như Spa, chăm sóc da,…

Seoul Academy là đơn vị giảng dạy kinh nghiệm về chăm sóc sắc đẹp rất uy tín
Seoul Academy là đơn vị giảng dạy kinh nghiệm về chăm sóc sắc đẹp rất uy tín

Quyền lợi khi học massage tại Seoul Academy

Seoul Academy cam kết đào tạo học viên với chương trình chuẩn quốc tế. Từ giáo trình đào tạo đến cơ sở vật chất, học viên đều được đảm bảo học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng.

Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, bạn sẽ tiếp thu kinh nghiệm một cách nhanh nhất. Ngoài ra, nếu gặp khó khăn trong quá trình học tập, giảng viên sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Seoul Academy còn có áp dụng miễn, giảm học phí cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, còn có nhiều chương trình khuyến mãi và hỗ trợ học viên chia nhỏ học phí. Đối với học viên ở xa, Seoul Academy còn cung cấp ký túc xá cho học sinh thuận tiện theo đuổi đam mê.

Những máy móc mà học viên sử dụng trong quá trình học hoàn toàn là những thiết bị cao cấp. Học viên được thực hành với người thật, mẫu thật cũng là yếu tố giúp bạn nâng cao tay nghề tốt nhất.

Máy móc, thiết bị tại Seoul Academy đều là những sản phẩm chất lượng cao
Máy móc, thiết bị tại Seoul Academy đều là những sản phẩm chất lượng cao

Học nghề massage mặt có lâu không? Chi phí có đắt không?

Tại Seoul Academy, thời gian trung bình của các khóa học chăm sóc sắc đẹp là khoảng 2 – 5 tháng. Trong đó, thời gian học nghề massage mặt sẽ chỉ mất của bạn 3 tháng. Nhưng khi kết thúc khóa học thì kinh nghiệm của bạn tương đương với 1 năm học tập tại các trung tâm khác.

Chi phí học tập tại Seoul Academy sẽ tùy vào các khóa học khác nhau. Tuy bạn sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm làm việc nhưng chi phí học tập khá rẻ. Đối với các khóa học cơ bản thì bạn chỉ mất khoảng 3 – 5 triệu để học tập.

Bạn có thể thấy rằng những lợi ích của việc học nghề massage mặt là vô cùng nhiều. Vừa giúp bạn có kinh nghiệm chăm sóc bản thân mà còn giúp bạn có một nguồn thu nhập ổn định. Nếu bạn thật sự yêu thích, hãy đến Seoul Academy để đăng ký một khóa học và theo đuổi đam mê.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận