Cách đặt tên spa theo tuổi để phát tài phát lộc


Cách đặt tên spa theo tuổi là một trong những cách đặt tên được nhiều người áp dụng. Lựa chọn cách đặt tên theo tuổi hợp mệnh, hợp phong thủy với chủ nhân cửa tiệm sẽ giúp việc làm ăn phát tài, phát lộc. Tuy nhiên, cách đặt tên như thế nào cho hay, ấn tượng thì không phải ai cũng biết.

Cách đặt tên spa theo tuổi đúng chuẩn
Cách đặt tên spa theo tuổi đúng chuẩn

Tại sao nên đặt tên spa theo tuổi?

Theo văn hóa của người phương đông nói chung và những người Việt Nam nói riêng thì việc kinh doanh không chỉ dựa vào vốn hay kinh nghiệm bản thân mà được mà còn dựa phần nhiều vào may mắn. Với những nền văn hóa mà ở đó con người tin tưởng rất nhiều vào phong thủy thì chắc chắn 1 điều rằng các tên với họ rất quan trọng.

Người Việt Nam xưa luôn quan niệm rằng các tên chính là khởi đầu cho mọi việc và công việc kinh doanh có thuận buồm xuôi gió không là dựa vào các tên. Từ xưa đến nay người ta luôn tin rằng làm điều gì cũng phải hợp với phong thủy thì mới có thể làm thuận lợi được.

Vậy cho nên mọi người thường đi coi bói khi trong nhà có đám tiệc hay các hỷ sự quan trọng. Và việc đặt tên cho spa cũng vậy, người chủ sẽ tìm hiểu về các mệnh tương sinh ngũ hành để chọn cho spa của mình 1 cái tên hợp với tuổi và hợp phong thủy.

Đặt tên Spa theo tuổi, mệnh để làm ăn phát tài
Đặt tên Spa theo tuổi, mệnh để làm ăn phát tài

Cách đặt tên spa theo tuổi chuẩn nhất

Tên spa hay, ấn tượng góp phần tạo nên thương hiệu nổi tiếng được nhiều chị em biết đến. Có rất nhiều cách đặt tên spa cho các cửa tiệm chuẩn bị khai trương. Dưới đây là cách đặt tên spa theo tuổi được nhiều người áp dụng.

Đặt tên spa theo phong thủy

Để đặt tên thương hiệu theo kiểu này cần biết được mệnh của chủ cửa tiệm là mệnh gì, Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Từ đó căn cứ vào mệnh để có thể suy ra những chữ cái đầu đặt tên tiệm phù hợp.

  • Các chữ cái thuộc mệnh Kim gồm: C, Q, R, X, S, Z.
  • Các chữ thuộc mệnh Mộc gồm: G, K.
  • Chữ thuộc mệnh Thủy gồm: B, F, M, H, P.
  • Chữ thuộc mệnh Hỏa gồm: D, J, L, N, T, V.
  • Các chữ thuộc mệnh Thổ gồm: A, E, I, O, U, W, Y.

Khi đặt tên spa theo tuổi, chủ tiệm có thể dựa vào các chữ cái thuộc mệnh của mình để góp phần vào tên của cửa tiệm. Thông thường, người đặt sẽ lấy một trong các chữ cái này làm chữ cái tên spa đầu tiên, nhằm ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, may mắn.

Chữ cái hợp phong thủy theo tuổi
Chữ cái hợp phong thủy theo tuổi

Đặt tên theo thần số học

Thần số học là nguyên tắc coi tướng số bản thân thông qua những con số liên quan đến ngày tháng năm sinh. Việc biết được con số chủ đạo của bản thân là con số mấy, may mắn, thịnh vượng hay không thì phải xem thần số học.

Đặt tên spa theo tuổi dựa vào thần số học
Đặt tên spa theo tuổi dựa vào thần số học

Từ con số chủ đạo may mắn của bản thân, chủ tiệm có thể lấy con số này để đặt tên spa của mình. Cách đặt tên này có thể sử dụng con số thần số học may mắn, chữ cái trong bảng để đặt tên lồng ghép cùng với các chữ cái khác.

Chủ tiệm cũng có thể sử dụng năm sinh của bản thân để đặt tên cho cửa tiệm. Nếu ngày tháng năm sinh của chủ tiệm cho ra con số chủ đạo may mắn, nói lên con đường sự nghiệp thăng tiến, làm ăn phát tài.

Đặt tên theo màu sắc hợp mệnh

Cách áp dụng đặt tên spa với các màu sắc hợp mệnh cũng được nhiều người áp dụng. Theo cách đặt tên này, chủ tiệm phải xác định được bản thân mang mệnh gì và mệnh đó hợp với màu phong thủy nào.

Mệnh Kim

Người mang mệnh Kim sẽ hợp với các màu sắc như: Xám, bạc, vàng, trắng. Đặt tên spa theo cách này có thể giúp mang đến nhiều tài lộc, may mắn và lợi nhuận dồi dào.

Ví dụ một số tên gợi ý khi đặt tên spa cho chủ mệnh Kim như: Gold Spa, White Spa,… Hoặc là sử dụng màu hợp phong thủy để làm màu chữ cho bảng hiệu.

Tên gợi ý cho người mệnh Kim
Tên gợi ý cho người mệnh Kim

Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc là người có phong thủy gắn liền với cây cối, hoa, lá. Chính vì vậy, việc đặt tên spa cho chủ mệnh Mộc không quá khó khăn. Quan trọng phải lựa tên mà chủ tiệm thích và ấn tượng.

Mệnh Mộc sẽ có các màu sắc phong thủy tương sinh như: Xanh lá, xanh lục, nâu, xanh mạ,… Chủ tiệm có thể lựa chọn màu sắc phù hợp để đặt tên cho spa của mình.

Ví dụ tên gợi ý khi đặt tên spa mệnh Mộc như: Green Spa, Mộc Spa, Flower Spa, Lá Spa,…

Tên gợi ý cho người mệnh Mộc
Tên gợi ý cho người mệnh Mộc

Mệnh Thủy

Mệnh Thủy sẽ có các màu sắc hợp phong thủy như: Xanh dương, màu đen, màu trắng, xanh đen,… Lựa chọn màu sắc phù hợp giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi, phát đạt.

Ví dụ tên phù hợp mệnh Thủy như: Sea Spa, Blue Spa,…

Mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa sẽ phù hợp với các màu sắc như: Đỏ, cam, tím, hồng, vàng, vàng cam,… Đây được coi là những màu sắc nổi bật nhất trong bảng màu.

Chủ tiệm có thể lựa chọn trực tiếp màu sắc phù hợp sau đó chuyển sang tên tiếng anh để đặt tên. Ngoài ra, cũng có thể lựa chọn các màu này làm màu tên bảng hiệu.

Ví dụ tên hợp mệnh Hỏa như: Sun Spa, Pink Spa, Orange Spa,…

Mệnh Thổ

Mệnh Thổ sẽ có các màu sắc hợp mệnh như: Nâu, vàng nhạt, màu da, màu ghi, cam, đỏ, tím, vàng,… Do đó, chủ tiệm có thể cân nhắc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình để đặt tên spa.

Khi đặt tên spa cho người mệnh Thổ, màu sắc và tone màu của bảng hiệu cũng được lựa chọn dựa trên gam màu hợp mệnh. Điều này giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi, may mắn.

Ví dụ tên hợp mệnh Thổ như: Sỏi Spa, Gaia Spa,…

Cách đặt tên spa theo tuổi là một trong những cách đặt tên được nhiều người áp dụng. Lựa chọn được tên spa phù hợp với tuổi, mệnh của chủ tiệm sẽ giúp cho việc làm ăn được nhiều may mắn, phát tài, phát lộc.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận