Cách đặt tên Spa theo tuổi để phát tài phát lộc


Đặt tên spa theo tuổi đang là một xu hướng rất được các chủ tiệm spa quan tâm. Điều này thể hiện mong muốn cơ sở của họ có thể làm ăn phát đạt, ăn nên làm ra. Vậy chọn tên spa theo tuổi như thế nào cho đúng? Với những mệnh khác nhau thì đặt tên như thế nào? Hãy cùng Học viện Seoul Spa tìm hiểu cách đặt tên spa theo tuổi như thế nào để phát tài phát lộc nhé

spa massage body

Tại sao nên đặt tên spa theo tuổi?

Theo văn hóa của người phương đông nói chung và những người Việt Nam nói riêng thì việc kinh doanh không chỉ dựa vào vốn hay kinh nghiệm bản thân mà được mà còn dựa phần nhiều vào may mắn. Với những nền văn hóa mà ở đó con người tin tưởng rất nhiều vào phong thủy thì chắc chắn 1 điều rằng các tên với họ rất quan trọng.

Người Việt Nam xưa luôn quan niệm rằng các tên chính là khởi đầu cho mọi việc và công việc kinh doanh có thuận buồm xuôi gió không là dựa vào các tên. Từ xưa đến nay người ta luôn tin rằng làm điều gì cũng phải hợp với phong thủy thì mới có thể làm thuận lợi được.

Vậy cho nên mọi người thường đi coi bói khi trong nhà có đám tiệc hay các hỷ sự quan trọng. Và việc đặt tên cho spa cũng vậy, người chủ sẽ tìm hiểu về các mệnh tương sinh ngũ hành để chọn cho spa của mình 1 cái tên hợp với tuổi và hợp phong thủy.

đặt tên Spa theo tuổi, mệnh
Đặt tên Spa theo tuổi, mệnh để làm ăn phát tài

Làm thế nào để chọn tên Spa theo tuổi

Nhiều người kinh doanh trong các ngành nghề khác nhau kể cả spa làm đẹp đều tin rằng đặt tên theo tuổi sẽ giúp công việc làm ăn được phát đạt. Để có thể đặt tên spa theo tuổi thì chủ nhân phải tìm hiểu thật kỹ về âm dương ngũ hành và mệnh tương sinh tương khắc. Sau đây sẽ là cách để có thể chọn được tên spa theo tuổi phù hợp .

Ghép các chữ cái tương sinh với mệnh trong ngũ hành

Những chữ cái khác nhau sẽ có những mệnh tương sinh khác nhau trong hệ ngũ hành.

  • Mệnh kim K,G,H,O,Y là những chữ cái tương sinh với mệnh kim, thủy khắc mộc hỏa
  • Mệnh mộc U,R ,E, D, V là những chữ cái tương sinh với mệnh mộc, kim và tương khắc với mệnh hỏa
  • Mệnh thủy B, V, B,M, Q là những chữ cái tương sinh với mệnh thủy, kim và tương khắc với mệnh hỏa
  • Mệnh hỏa L, P, I, C,A  là những chữ cái tương sinh với mệnh hỏa, mộc và tương khắc với mệnh thủy
  • Mệnh thổ T, N, L, P, S là những chữ cái tương sinh với mệnh thổ, thủy và tương khắc với mệnh kim

Những người mới mở spa nên chọn những các tên có chứa các chữ cái tương sinh với mệnh ngũ hành của mình để có thể hỗ trợ tốt về phong thủy. Ngoài ra, ghép các chữ cái tương sinh lại để có thể chọn nên những cái tên hợp lý nhất cũng là cách đặt tên spa theo tuổi rất hay.

Ví dụ: Mệnh hỏa có thể đặt tên spa là Ann spa, LS spa,…….

Mệnh kim có thể đặt tên là Honey spa, KAY spa,……..

spa thư giãn

Đặt tên theo màu sắc vận đại diện của mệnh

Ngoài đặt tên theo các chữ cái tương sinh với ngũ hành của chủ nhân ra thì có thể đặt tên spa theo các màu sắc hoặc tên các vận đại diện cho mệnh của mình

Chủ mệnh kim

Những người mệnh kim có ý chí sắt đá, đầu óc minh mẫn và cực kỳ khôn ngoan. Những người này thường có khiếu kinh doanh và khả năng nắm bắt tâm lý người khác rất tốt. Những người thuộc mệnh kim thường sẽ hợp với màu Vàng, Trắng.

Các vật đại diện cho người mệnh kim có thể kể đến là các loại đá Ruby, Hổ Phách,…. Ví dụ có thể đặt tên cho spa của người mệnh Kim là Hổ Phách spa, White spa,….

thương hiệu spa

Chủ mệnh mộc

Những người mệnh mộc tính tình vững chãi trước bão giông, ý chí kiên định. Họ là những người có tư duy rất tốt và ý chí vô cùng kiên cường. Những người mệnh kim thường sẽ tìm ra các giải pháp cho những vấn đề của mình rất nhanh chóng và chính xác.

Các hình tượng tương sinh với mệnh mộc là hình ảnh cây cối, các loài thực vật,…Ví dụ có thể đặt tên cho spa của những người mệnh mộc Sen spa, Mộc spa,…

Chủ mệnh thủy

Những người mệnh thủy tính cách ôn nhu, họ luôn rất điềm tĩnh dù trong bất cứ trường hợp nào. Họ thường có lòng trắc ẩn rất lớn nên thường sẽ rất thương người.

Trong công việc những người mệnh thủy luôn cầu toàn. tỉ mỉ và vô cùng cẩn thận. Những màu sắc hợp với mệnh thủy là xanh nước biển. Các hình tượng hợp với người mệnh thủy là hình ảnh nước, sóng biển,…. Ví dụ có thể đặt tên spa là Aqua spa, Sóng spa,..

Chủ mệnh hỏa

Những người mệnh hỏa thường rất thân thiện, cởi mở và luôn thấu hiểu người khác. Họ là những người hướng ngoại và luôn nổi bật trước đám đông. Trong những lúc cần đưa ra quyết định thì họ sẽ luôn dứt khoát.

Màu sắc hợp với mệnh hỏa là màu đỏ, cam. Các biểu tượng hợp với mệnh hỏa là mặt trời, ngọn lửa.  Người mệnh này có thể đặt tên spa theo tuổi với những gợi ý như: Sun spa, Venus spa,….

Chủ mệnh thổ

Những người mệnh thổ thường là những người rất hiền lành và tốt bụng. Họ thường sẽ rất ít khi thể hiện cảm xúc bản thân nhưng luôn có thể trở thành chỗ dựa tinh thần cho mọi người.

Những màu sắc hợp mệnh thổ là Nâu, Xám,..Những hình tượng liên quan đến người mệnh thổ là đất, cát, sỏi, đá. Ví dụ có thể đặt tên spa là Sỏi spa, Gaia spa,……

massage đầu

Trên đây là những chia sẻ của Học viện Seoul Spa về cách đặt tên spa theo tuổi sao cho có thể làm ăn phát tài phát lộc. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp cho các chủ tiệm có ý định mở spa có thêm những gợi ý để đặt tên cho cơ sở của mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận